Trang chủ / Tài liệu / Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

Trong một khóa luận tốt nghiệp ngoài nội dung chính của đề tài thì lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp cũng là điều không thể thiếu. Lời cảm ơn này giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình với những người đã giúp bạn hoàn thành khóa luận. Bạn đang băn khoăn không biết nên viết lời cảm ơn như thế nào? Vậy, hãy tham khảo bài viết của Khóa Luận Tốt Nghiệp sau đây.

hinh-anh-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep-1

Xem thêm:

Danh sách các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Hà Nội

Hướng dẫn cách trình bày luận văn tốt nghiệp đại học chi tiết

1. Tại sao cần có lời cảm ơn trong luận văn?

Có thể khẳng định rằng lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là rất quan trọng và bắt buộc cần phải có. Bởi, lời cảm ơn chính là bày tỏ thái độ trân trọng và tình cảm tri ân và sự chân thành sâu sắc đối với những người đã hỗ trợ bạn trong quá trình làm luận văn. Từ đó, góp phần cho bài luận của bạn trở nên thành công và hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa, có lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ gây được một ấn tượng tốt cho hội đồng thầy cô giáo chấm thi. Thông qua lời cảm ơn này các giảng viên sẽ thấy được sự nghiêm túc và công sức của bạn trong bài luận này. Chính vì vậy, các bạn tuyệt đối không được bỏ qua lời cảm ơn này.

2. Nội dung của lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Thông thường khi viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp thường không có một quy chuẩn hay cách viết nào nhất định. Lời cảm ơn bạn viết để thể hiện tấm lòng của mình với những người đã giúp bạn có được như ngày hôm nay và hoàn thành được khóa luận như mong đợi.

Tuy nhiên, trong bài cảm ơn, với giảng viên hướng dẫn bạn nhất định phải nhắc đến đối tượng cảm ơn cụ thể. Ví dụ như thầy cô hướng dẫn Nguyễn Văn A chuyên ngành Kế Toán trường đại học Công Nghiệp Hà Nội. Nhưng, với nhiều đối tượng khác bạn chỉ cần nêu chung chung không cần cụ thể như các anh chị khóa trên, bạn bè, gia đình,…

Một điều lưu ý khi viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là tuyệt đối không được sai chính tả, không dài dòng lan man. Cần ngắn gọn cô đọng và súc tích nhất.

3. Tổng hợp một số mẫu luận văn tiêu biểu 

Nếu bạn đang đau đầu không biết viết lời cảm ơn như thế nào thì có thể tham khảo một vài mẫu chúng tôi đưa ra dưới đây.

hinh-anh-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep-2

Mẫu lời cảm ơn số 1

Để có thể hoàn thành bài luận văn (tên luận văn) này bên cạnh những cố gắng nỗ lực của chính bản thân. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các quý thầy cô giáo trong khoa (tên khoa) thuộc trường (tên trường). Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô hướng dẫn (tên thầy cô) đã tận tình hướng dẫn và chỉ bảo em trong quá trình làm khóa luận lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tiếp theo, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo của công ty (tên công ty) nơi em thực tập. Công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để em có thể tìm hiểu và nắm rõ mọi vấn đề để em có thể hoàn thành khóa luận một cách tốt nhất.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị khóa trên cùng bạn bè đã nhiệt tình giúp đỡ và cung cấp cho em những tài liệu cần thiết để có thể hoàn thành được bài khóa luận này hơn cả mong đợi. Trong quá trình làm luận văn em đã nắm được rất nhiều những kiến thực tế bổ ích để có thể hoàn thành tốt hơn cho những bài luận tiếp theo và trong công việc có thể làm sau này.

Tuy nhiên, bài luận của em chắc chắn không thể tránh được những hạn chế, thiếu sót. Em rất mong sự góp ý chân thành từ thầy cô và mọi người để có thể hoàn thành xuất sắc được bài khóa luận này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn số 2

Để có thể hoàn thành được khóa luận này em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến:

  • Ban giám hiệu trường (tên trường) đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất với thư viện hiện đại với nhiều loại tài liệu, sách vở thuận lợi cho việc tìm kiếm thông tin.
  • Thầy cô (tên thầy cô) bộ môn (tên bộ môn) đã hướng dẫn và chỉ bảo em tận tình để em có thể hoàn thành được xuất sắc bài khóa luận này.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm luận văn nên không thể tránh khỏi một số thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được sự đóng góp, nhận xét từ phía thầy cô để khóa luận của em được hoàn thành tốt hơn.

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào luôn thành công và hạnh phúc.

hinh-anh-loi-cam-on-trong-khoa-luan-tot-nghiep-3

Mẫu lời cảm ơn số 3

Em là Nguyễn Thị A đã hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp này. Em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô (tên thầy cô) đã tận tình chỉ dẫn trong suốt quá trình làm luận văn. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong khoa (tên khoa) và nhà trường (tên trường) đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho em để có thể làm bài khóa luận.

Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty (tên công ty) nơi em thực tập đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi nhất để em có thể thực tập tại công ty.

Em xin kính chúc toàn thể thầy cô sức khỏe – thành công!

Mẫu lời cảm ơn số 4

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân đến thầy cô trong trường (tên trường) đặc biệt là thầy cô khoa (tên khoa) đã tạo mọi điều kiện để em thực tập và có nhiều thời gian cho khóa luận. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến thầy cô (tên thầy cô) đã tận tình hướng dẫn em để hoàn thành được bài khóa luận này.

Có được bài khóa luận này em cũng xin tỏ lòng biết ơn đến công ty (tên công ty) đã trực tiếp hướng dẫn giúp đỡ chỉ dẫn em trong suốt quá trình triển khai nghiên cứu. Trong quá trình làm luận văn chắc chắn không thể tránh khỏi một vài sai sót vì vậy mong thầy cô bỏ qua. Đồng thời, em cũng rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô để có thể hoàn thiện bài luận văn tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Khóa luận tốt nghiệp là gì? Các bước làm khóa luận hoàn chỉnh

Tổng hợp các mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp ấn tượng nhất

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là rất cần thiết và không thể thiếu. Chúng thể hiện tình cảm của bạn với người đã góp phần làm nên luận văn đó. Khi viết luận văn bạn cần phải hết sức lưu ý. Cách tốt nhất là bạn co thể tham khảo một vài mẫu luận văn như nêu trên. Ngoài ra, để có thể tham khảo nhiều mẫu khác các bạn hãy truy cập vào website của Khóa Luận Tốt Nghiệp để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Khoaluantotnghiep.com

Tag

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments