Category Archives: Tài Liệu

Gis là gì? Thành phần và các nhiệm vụ của gis

Gis là gì? Nó có các thành phần và nhiệm vụ như thế nào trong các ngành? Mặc dù đây là một ứng dụng rất phổ biến đối với hầu hết các ngành, những vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ được bản chất của gis. Cùng tìm hiểu ngay những vấn đề… Read More »

ĐỊNH NGHĨA VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với những người làm kinh doanh cũng như các doanh nghiệp buôn bán sản phẩm, dịch vụ thì sự hài lòng của khách hàng là chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng thành bại của doanh nghiệp. Vậy sự hài lòng của khách hàng là gì, nó có các mức… Read More »

Phần mềm R là gì? Tính năng của phần mềm R

Cho đến nay, qua chưa đầy 10 năm phát triển, càng ngày càng có nhiều nhà thống kê học, toán học, nghiên cứu trong mọi lĩnh vực đã chuyển sang sử dụng phần mềm R để phân tích dữ liệu khoa học. Vậy phần mềm R là gì? Tính năng của nó ra sao? Cùng… Read More »

Quảng cáo trực tuyến là gì? Khái niệm và ưu điểm

Quảng cáo trực tuyến là gì? Quảng cáo trực tuyến có những ưu điểm như thế nào sao với những công cụ marketing khác. Cúng Khoaluantotnghiep tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo này. 1. Quảng cáo trực tuyến là gì? Cũng như các loại hình… Read More »